-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
BỘT KEM BÉO THỰC VẬT SPK 35Q LÀ GÌ?
Bột kem béo thực vật (tên tiếng Anh là Non-Dairy Creamer) (hay thường được người tiêu dùng gọi là Bột kem không sữa, sữa bột thực vật, bột trà sữa, bột Indo, creamer, bột kem béo, Sữa Non, NDC) được sản xuất từ quá trình hydro hoá dầu thực vật (dầu dừa) trên công nghệ phun sấy (spray-dry) từ dạng lỏng sang dạng bột hiện đại và vô trùng của Châu Âu nên cho sản phẩm chất lượng ổn định và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. SPK 35Q có dạng bột hoà tan, màu hơi vàng sậm, tơi, kích cỡ hạt đồng nhất nên ít bụi, có vị béo đậm, hậu vị dài, mùi thơm dịu tự nhiên của dầu dừa, giúp làm kích thích vị ngon, làm tăng vị béo cho các loại đồ uống, món bánh, món ăn nhưng không gây ngấy (ngán) hay che mùi vị chính của đồ uống, món ăn mà tôn mùi vị chính của chúng lên.
*Thành phần: Glucose syrup, lactose, dầu nhân dừa đã hydro hóa, protein từ sữa, chất ổn định (E340(ii); E452(i)), chất nhũ hóa (E471), chất chống đông vón (E551), hương thực phẩm.
*Thời hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
*Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Quy cách đóng gói: Đóng gói kín. Khối lượng tịnh: 25 kg/bao
- Chất liệu bao bì: Bao bì giấy kraft bên ngoài, bên trong là bao nhựa PE. Bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
*Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm:
Sản xuất tại: PT. SANTOS PREMIUM KRIMER
Địa chỉ: Jl. Raya Panjunan KM 3, Sukodono Sidoarjo - Indonesia 61258.
*Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm:
CÔNG TY TNHH TAS VIỆT
Địa chỉ: Số 48/63, đường Hoàng Hoa Thám, tổ 115, khu phố 8, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
Email: sales.tasviet@gmail.com
Điện thoại: 0906 426 164 hoặc 0961 044 614